🚩 Vị trí, tiến độ công viên phần mềm Vintech (VinGroup) Đông Anh 2021

27/03/2021 · 0 Comment

Dự án công viên phần mềm Vintech Đông Anh được xây dựng nhằm mục đích phát triển một khu vực làm việc công nghệ cao cho các cán bộ, chuyên gia trong và ngoài nước của các tập đoàn đa quốc gia.

Vậy dự án công viên phần mềm Vin Group Đông Anh nằm ở đâu? Bao giờ khởi công? Tiến độ dự án hiện tại như thế nào? Hãy cùng chúng tôi làm rõ trong bài viết dưới đây.

Theo chấp thuận của Ủy Ban Nhân Dân Thành Phố, Vintech là công ty con của tập đoàn Vin Group sẽ phát triển dự án công viên phần mềm Đông Anh trên nền diện tích 78,1ha ở địa bàn xã Nguyên Khê, huyện Đông Anh, thành phố Hà Nội. Công viên nằm trên trục đường Võ Nguyên Giáp, thuộc trục đô thị Nhật Tân – Nội Bài.

Công viên phần mềm Vintech City Đông Anh.

Dự án có tổng vốn đầu tư vào khoảng 7.874 tỷ đồng. Sau khi đi vào hoạt động sẽ là môi trường làm việc của khoảng 20.000 cán bộ, chuyên gia cấp cao đầu ngành. Không chỉ vậy, công viên phần mềm Đông Anh Vintech còn góp phần thúc đẩy phát triển kinh tế khu vực, làm mới bộ mặt đô thị, làm một phần nền tảng phát triển khu vực phía bắc thủ đô Hà Nội theo hướng Nhật Tân – Nội Bài.

BAO GIỜ DỰ ÁN CÔNG VIÊN PHẦN MỀM VINTECH ĐÔNG ANH CỦA VIN GROUP HOÀN THÀNH?

Theo các thông tin đến nay ghi nhận được thì dự án công viên phần mềm Vintech có thời gian hoạt động 50 năm, dự kiến khởi công vào năm 2018 và đi vào hoạt động trong năm 2022.

Tuy nhiên đến thời điểm hiện tại dự án công viên phần mềm Đông Anh vẫn mới chỉ đang quây tôn và tiến hành giải phóng mặt bằng bên trong nên thời điểm cụ thể dự án này đi vào hoạt động vẫn chưa chính thức.

Dự án công viên phần mềm Vintech Đông Anh bắt đầu triển khai.

CÔNG VIÊN PHẦN MỀM ĐÔNG ANH VINTECH CÓ GÌ?

Ưu tiên của dự án công viên phần mềm Vin Group là phát triển hạ tầng kỹ thuật, xã hội, xây dựng các khu nghiên cứu, phát triển dịch vụ, sản phẩm công nghệ cao. Vừa có thể đào tạo, vừa có thể chuyển giao công nghệ, mang lại môi trường làm việc chuẩn quốc tế để thu hút nhân tài trong và ngoài nước.

Trên nền diện tích 78ha, Vintech sẽ xây dựng các khu công nghệ, trung tâm dữ liệu lớn hàng đầu Việt Nam. Không chỉ thế, với môi trường làm việc chuẩn quốc tế, các cán bộ ở đây còn được cung cấp các dịch vụ sống hàng đầu đi kèm để chuyên tâm nghiên cứu như là khu trung tâm thương mại, hồ nước, công viên, nhà hàng, các khu dịch vụ, spa, gym, thư giãn..

CÔNG VIÊN PHẦN MỀM VINGROUP ĐÔNG ANH SẼ ĐƯỢC CHIA THÀNH CÁC PHÂN KHU.

Phân khu 1: Có tổng diện tích khoảng 137.000m2 chiến 17,5% diện tích khu đô thị. Nơi đây sẽ dành để phát triển khu Data Center ( trung tâm dữ liệu ) cùng với hạ tầng giao thông, bãi đỗ xe, cây xanh. Khu vực này nằm phía Tây Bắc của dự án sát với tuyên đường sắt đô thị và trục đường Võ Nguyên Giáp.

Phân khu 2: Chiếm 16,7% diện tích dự án với 130.000m2. Phân khu này sử dụng để phát triển mạng lưới công nghệ thông tin, khu khách sạn chuyên gia, đường giao thông, hệ thống cây xanh. Phân khu nằm giáp với khu số 1 và khu công viên trung tâm.

Công viên phần mềm Vintech City Đông Anh.

Phân khu 3: Nằm phía Tây Nam của dự án công viên phần mềm Vintech, đây là khu vực nghiên cứu, đào tạo và là hỗ hợp văn phòng, trung tâm thương mại cao cấp.

Phân khu 4: Đây là khu vực chủ yếu phát triển các hạng mục để ở như là khu nhà liền kề, chung cư cùng hệ thống tiện ích đồng bộ phục vụ nhu cầu sống, giải trí của các chuyên gia sau thời gian làm việc mệt mỏi với không gian hồ nước, cây xanh, khu dạo bộ, tập thể dục.. Khu vực này kết nối với đầm Sơn Du qua hệ thống mặt nước.

Phân khu 5: Là phân khu dành cho hội nghị, triển lãm, truyền thông, đào tạo và tư vấn.. Đây là khu vực hỗn hợp thương mại, là địa điểm diễn ra các sự kiện của khu đô thị.

Các công trình tại dự án công viên phần mềm Vintech Đông Anh đều được thiết kế đồng bộ với chiều cao từ 4 đến 17 tầng ( khoảng 15m đến 68m ).

Các công trình được xác định cao từ 15m-68m, tối đa đến 80m, tức là khoảng từ 4 đến 17 tầng.

Để nhận tư vấn về đầu tư bất động sản tại thị trường Đông Anh, Hà Nội. Quý khách hàng vui lòng liên hệ với chúng tôi theo số Hotline: 097.668.9191. Trân trọng cảm ơn!

Về Bất Động Sản Đầu Tư

Bất Động Sản Đầu TưBất Động Sản Đầu Tư là kênh thông tin cập nhật mới nhất, chuẩn xác nhất. Với tính chất là hàng hiếm, không phổ biến, không có nhiều, mang lại trải nghiệm sở hữu, nhiều dòng lợi nhuận (lãi vốn và dòng tiền), là phân khúc được chuyên gia “mách nước” đầu tư trong năm 2021. Và đặc biệt, chúng tôi luôn lựa chọn các sản phẩm có tính thanh khoản tốt và đồng hành cùng các nhà đầu tư trên hành trình thanh khoản.
--------------------------------------------------------------

BẤT ĐỘNG SẢN ĐẦU TƯ TRÊN FACEBOOK
BẤT ĐỘNG SẢN ĐẦU TƯ TRÊN YOUTUBE

Bình luận

Các tin đăng cùng chuyên mục

🚩 Tiến độ, hình ảnh vị trí VinWonders Vinpearl Safari Gia Lâm 2021!

30/03/2021 · 0 Comment

VinWonders Vinpearl Safari Land Gia Lâm là đại dự án tổ hợp công viên vui chơi, giải trí lớn bậc nhất thủ đô Hà Nội với quy mô lên đến 80ha, tổng vốn đầu tư vào khoảng 1,5 tỷ USD do chủ đầu tư Vin Group phát triển. Vinpearl Gia Lâm nằm trên địa bàn các xã Đa Tốn, Xuân Thụy, Đào Xuyên thuộc huyện Gia Lâm và phường Cự Khối thuộc Long Biên.

🚩 Ba đường sẽ mở theo qui hoạch ở thị trấn Trâu Quỳ, Gia Lâm, Hà Nội khiến bất động sản nơi đây trở nên sôi động

29/03/2021 · 0 Comment

Có ba đường sẽ mở theo qui hoạch ở thị trấn Trâu Quỳ, Gia Lâm, Hà Nội đáng chú ý nhất. Ba đường sẽ mở theo qui hoạch ở thị trấn Trâu Quỳ, Gia Lâm, Hà Nội khiến bất động sản nơi đây có biến động giá trong thời gian sớm nhất.

🚩 Hateco đầu tư trung tâm thương mại tại KCN Yên Phong, Bắc Ninh hơn 1.000 tỷ đồng

28/03/2021 · 0 Comment

Dự án Chợ – Trung tâm thương mại có mục tiêu tạo không gian mua sắm, dịch vụ phục vụ nhu cầu giao thương của người dân trong khu vực và các vùng lân cận. Khu công nghiệp tại huyện Yên Phong là nơi tập trung những tập đoàn lớn như Samsung, Orion, Canon, Oppo… với số lượng công nhân, kỹ sư, chuyên gia nước ngoài… lớn.

Mở bán Liền kề Calyx Residence 319 Cổ Loa, Đông Anh – Lợi nhuận 30% sau 1 năm

27/03/2021 · 0 Comment

Dự án liền kề 319 Cổ Loa sở hữu vị trí vô cùng thuận tiện, nằm trên tuyến đường được xem là trung tâm thương mại và dịch vụ của TT Đôgn Anh, là cầu nối giao thông giữa tuyến đường Cổ Loa cũ với Quốc lộ 3. Với chủ đầu tư uy tín với hàng chục dự án cao cấp, đây chính là sản phẩm được mong chờ nhất hiện nay tại khu vực Cổ Loa, Đông Anh, Hà Nội

Mở bán Liền kề, biệt thự Helianthus Đông Anh – Trung tâm hành chính mới, đầy năng động của Đông Anh

27/03/2021 · 0 Comment

Về Bất Động Sản Đầu TưBất Động Sản Đầu Tư là kênh thông tin cập nhật mới nhất, chuẩn xác nhất. Với tính chất là hàng hiếm, không phổ biến, không có nhiều, mang lại trải nghiệm sở hữu, nhiều dòng lợi nhuận (lãi vốn và dòng tiền), là phân khúc được chuyên gia “mách nước” đầu tư trong năm 2021. Và đặc biệt, chúng tôi luôn lựa chọn các sản phẩm có tính thanh khoản tốt và đồng hành

Liền kề, shophouse Happyland Đông Anh, chốt lời 30% trước khi Đông Anh lên quận

27/03/2021 · 0 Comment

HAPPY LAND ĐÔNG ANH MỞ BÁN LIỀN KỀ SHOPHOUSE GIÁ ĐẦU TƯ Happy Land Đông Anh: Cơ hội chốt lời trước khi lên Quận CẬP NHẬT 27/03/2021 – NHẬN ĐẶT CỌC LIỀN KỀ, SHOPHOUSE HAPPYLAND ĐÔNG ANH, HÀ NỘI ĐÓN ĐẦU QUY HOẠCH, LỢI NHUẬN 30%/NĂM SAU 1 NĂM DỰ ÁN CAO CẤP NHẤT KHU VỰC, CHỈ TỪ 4.3 TỶ/LÔ 73M2   SỐ LƯỢNG LÔ ĐẸP CÓ HẠN   ĐẦU TƯ SỚM – LỢI NHUẬN SÂU QUÝ KHÁCH HÀNG HÃY ĐẶT MUA NGAY LÔ

🚩 “Hình ảnh” tiến độ, vị trí Vinhomes Cổ Loa Đông Anh 2021

27/03/2021 · 0 Comment

Vinhomes Cổ Loa (Vinhomes Đông Anh)  là một trong số các đại dự án, khu đô thị lớn bậc nhất của chủ đầu tư Vin Group triển khai trên địa bàn huyện Đông Anh, dự án có vị trí đắc địa tọa lạc trên địa bàn các xã Cổ Loa, Đông Hội, Mai Lâm, Xuân Canh với diện tích lên đến khoảng 300ha. Sau khi hình thành, Vinhomes Cổ Loa sẽ mang đến cho cư dân Đông Anh nói riêng và khu vực

🚩 Hà Nội sớm hoàn thiện nhiều dự án để đưa huyện Đông Anh lên quận

27/03/2021 · 0 Comment

Thường trực Thành ủy Hà Nội vừa giao Ban cán sự đảng UBND Thành phố chỉ đạo các sở, ngành có liên quan phối hợp và hướng dẫn huyện Đông Anh đẩy nhanh triển khai các đề án đầu tư, xây dựng phát triển nhằm đáp ứng mục tiêu trở thành quận trước năm 2025.

Sức hút đầu tư và an cư tại dự án Hà Đô Charm Villas

26/03/2021 · 0 Comment

Trên tổng quy mô 30ha, dự án cung cấp ra thị trường đa dạng dòng sản phẩm như biệt thự, liền kề, shophouse… thu hút sự quan tâm của giới đầu tư.

🚩 Bắc Ninh: Sẵn sàng trở thành thành phố trực thuộc Trung ương năm 2022

22/03/2021 · 0 Comment

Từng là “thị xã đèn dầu” với nền kinh tế nhỏ lẻ, đến nay Bắc Ninh trở thành một trong những thành phố có nền kinh tế đứng đầu cả nước. Trong bối cảnh đó, theo quyết định số 558/QĐ-TTg ngày 15/5/2019 của Thủ tướng Chính phủ phê duyệt Nhiệm vụ điều chỉnh quy hoạch chung đô thị Bắc Ninh đến năm 2035, tầm nhìn đến năm 2050, mục tiêu xây dựng và phát triển đô thị Bắc Ninh đạt