batdongsandautu.com là website cung cấp thông tin sản phẩm đầu tư hàng đầu tại Việt Nam. Quý khách có thể tìm hiểu thông tin và yêu cầu được tư vấn chi tiết các sản phẩm phù hợp với nhu cầu của mình!

Shophouse Iris Garden Mỹ Đình đón đầu tiềm năng sinh lời hấp dẫn

Đăng ngày 16/09/2019

Shophouse mặt phố là loại hình đầu tư kinh doanh rất được ưa thích trong những năm gần đây của giới đầu tư Hà Nội. Không những là một cửa hàng hoạt động thông thường. Shophouse còn có thể trở thành một căn hộ đầy đủ, chất lượng sau khi cửa hàng hết giờ bán hàng. Việc sở hữu 1 căn shophouse tại vị trí đẹp được nhiều nhà đầu tư đánh giá là “một vốn bốn lời”. Khi vừa đảm bảo được mục đích sinh lời mà còn được tối ưu cho công năng sinh hoạt. Sở hữu mặt tiền tại con phố có mật độ tham gia giao thông cao nhất Hà Nội. Shophouse Iris Garden Mỹ Đình nhanh chóng khẳng định được vị thế và tiềm năng sinh lời cực cao.

shophouse-iris-garden

Phối cảnh tổng quan dự án Iris Garden và khối đế shophouse

Tiềm năng sinh lời của shophouse tại Hà Nội

Các nhà đầu tư và khách hàng kinh doanh chọn shophouse là do tiềm năng sinh lời. Trong khi số lượng căn shophouse trên thị trường thường khá ít. Nguồn cung shophouse chỉ chiếm từ 2 – 5% trong các dự án bất động sản lớn. Vì vậy, sở hữu một căn shophouse vị trí đẹp, liên kết vùng thuận lợi, thuận tiện kinh doanh. Khách hàng sẽ có được sản phẩm tiềm năng tăng giá tới 15 – 30% sau một đến hai năm. Nếu như không kinh doanh, lãi suất mang lại từ việc cho thuê của shophouse cũng khá cao, 8 – 15%/năm. Cao hơn mức gửi tiết kiệm trung bình tại các ngân hàng hiện nay.

Tiềm năng sinh lời của Shophouse Iris Garden Mỹ Đình

Shophouse Iris Garden là khối đế của các tòa chung cư Iris Garden. Cùng chiều cao trung bình mỗi căn từ 2 – 4 tầng. Với ưu thế nằm tại con đường Trần Hữu Dực – Mỹ Đình đang được xây dựng phát triển, thu hút nhiều du khách quốc tế cao điểm và làm việc. Các căn shophouse Iris Garden Mỹ Đình đang nắm giữ lượng khách hàng mục tiêu tiềm năng vô cùng lớn. Ngoài ra, Iris Garden quy tụ đầy đủ các yếu tố thuyết phục những nhà đầu tư với: Quy hoạch đẳng cấp lịch lãm, thiết kế sang trọng, vị trí phát triển tiềm năng, tiện ích vượt trội và tiềm năng tăng lời cao.

shophouse-iris-garden

Phối cảnh shophouse Iris Garden

Các căn shophouse Iris Garden đều sở hữu ít nhất 1 mặt tiền. Thậm chí, các căn nhà góc còn có đến 2 mặt tiền. Đem đến ưu thế kinh doanh vượt trội cho chủ sở hữu. Shophouse Iris Garden Mỹ Đình được thiết kế theo phong cách cổ điển Pháp lịch lãm và cao cấp. Trần nhà cao tạo không gian thoáng rộng, mang lại giác trang nhã. Trước mỗi căn shophouse là những khu bậc thềm, mái che điệu đà tạo sự ăn khớp về bản vẽ xây dựng, thiết kế.

Ưu điểm về tiện ích tại shophouse Iris Garden Mỹ Đình

Tiện ích tại Iris Garden cũng tạo ấn tượng tốt cho nhà đầu tư. Vườn cầu vồng tỏa nắng rực rỡ sắc hương, khu chiêm ngưỡng cảnh vật, chòi nghỉ, khu vực tập thể hình, bể bơi, đài phun nước,… Đáp ứng đầy đủ nhu cầu thiết yếu quan trọng của người dân.

Theo đánh giá của những Chuyên gia đầu tư Bất Động Sản, shophouse Iris Garden Mỹ Đình có tiềm năng sin lời từ 10 tới 20%/năm do sở hữu những lợi thế vị trí và liên kế vùng cực kỳ thuận lợi. Hoặc nhà đầu tư cũng có thể cho các thương hiệu lớn thuê lại căn shophouse với mức lãi suất hấp dẫn.

Để tải thông tin về Bảng giá, mặt bằng thiết kế shophouse Iris Garden Mỹ Đình, quý nhà đầu tư có thể điền thông tin và tải về theo form dưới đây hoặc liên hệ Hotline chủ đầu tư: 097.668.9191

Bình luận