batdongsandautu.com là website cung cấp thông tin sản phẩm đầu tư hàng đầu tại Việt Nam. Quý khách có thể tìm hiểu thông tin và yêu cầu được tư vấn chi tiết các sản phẩm phù hợp với nhu cầu của mình!

Nhà đầu tư được lợi gì sau 50 năm sở hữu?

Đăng ngày 13/09/2019

🍀 Thực chất dù chỉ được sở hữu trong thời gian 50 năm nhưng loại hình căn hộ Officetel vẫn mang lại nguồn lợi nhuận khổng lồ cho chủ đầu tư trong khoảng thời gian sở hữu này.

🍀 Với mô hình đa dụng, tiện ích cao phù hợp với các doanh nghiệp nhỏ, startup… giúp người dùng tối ưu hiệu quả công việc, tiết kiệm thời gian đi lại cùng với nhiều chi phí liên quan. Những ưu thế này cũng thu hút nhiều người dùng chú ý tới mô hình Officetel và mong muốn sở hữu chúng, giúp chủ đầu tư bán lại các căn hộ Officetel dễ dàng hơn.


🍀 Thậm chí tính đa chức năng và tiện lợi của Officetel, kèm theo mức giá rẻ hơn so với căn hộ thông thường từ 7-10% vì chỉ sở hữu 50 năm cũng khiến Officetel trở thành mục tiêu chú ý của nhóm người nước ngoài làm việc tại Việt Nam, đây cũng là nguồn khách hàng tiềm năng của các chủ đầu tư. Các chuyên gia bất động sản cùng sàn bất động sản đang phân phối Officetel cũng đánh giá rằng hầu hết các doanh nghiệp nhỏ, công ty startup… với số lượng nhân viên ít đều quan tâm nhiều tới loại hình căn hộ này.

🍂 Ngoài ra nhà đầu tư còn có thể tiến hành cho thuê các căn hộ Officetel cho các công ty, doanh nghiệp nước ngoài, tổ nhóm nghiên cứu, startup… để thu về lợi nhuận cao trong suốt thời gian sở hữu 50 năm này.

🍂 Nếu nhà đầu tư chọn phương án cho thuê văn phòng thì khoản tiền thuê hàng tháng của các căn Officetel là không hề nhỏ, đảm bảo hoàn vốn cực nhanh. Bởi loại hình Officetel có giá thuê tương đối hợp lý nên đây cũng là phân khúc bất động sản thu hút sự chú ý của nhiều doanh nghiệp nhỏ, là lựa chọn đầu tiên trong suy nghĩ của họ.

 

Bình luận