batdongsandautu.com là website cung cấp thông tin sản phẩm đầu tư hàng đầu tại Việt Nam. Quý khách có thể tìm hiểu thông tin và yêu cầu được tư vấn chi tiết các sản phẩm phù hợp với nhu cầu của mình!

Khu biệt thự Ciputra Tây Hồ mở bán giai đoạn 3 giá gốc chủ đầu tư

Đăng ngày 09/10/2019

Khu biệt thự Ciputra Tây Hồ với 2.500 căn và các tổ hợp văn phòng, trung tâm thương mại, công viên giải trí, bệnh viện, trường học. Cùng các dịch vụ giải trí, chăm sóc sức khoẻ cộng đồng, với quy mô phục vụ khoảng 50.000 cư dân. Các khu chung cư có phòng họp chức năng lớn, đáp ứng nhu cầu phục vụ hội họp tập thể hay việc riêng cá nhân từ 500 đến 800 khách. Mang lại nét sông hiện đại và sang trọng cho cư dân.

biệt thự song lập Green Center Villas

Biệt thự khu đô thi Ciputra Tây Hồ

Tiện ích khu biệt thự Ciputra Tây Hồ

Ngoài ra, khu đô thị còn sở hữu các dịch vụ hiện đại hàng đầu. Như Ciputra Mall, trường UNIS, trường mầm non, trung tâm thương mại, bể bơi, spa, sân chơi trẻ em, sân Golf, bãi đậu xe, an ninh 24h… Mang lại không gian lý tưởng và thuận tiện cho việc thư giãn và giải trí với gia đình và bạn bè. Đến với khu biệt thự Ciputra Tây Hồ, tất cả tiện ích cao cấp sẽ ở ngay ngưỡng cửa nhà bạn.

tiện ích

Đài phun nước

tiện ích

Khu vui chơi trẻ em riêng khu biệt thự

Quy hoạch khu đô thị Ciputra và quận Tây Hồ

Về quy hoạch giao thông, trong khu vực có tuyến đường vành đai 2 rộng 60m. Đường liên khu vực rộng 40 m. Tuyến đường lõi của khu đô thị Ciputra nằm ở phía tây rộng 40 m. Phía đông tuyến đường này có dải đất rộng 10m để xây dựng tuyến đường sắt đô thị số 2.

Quy hoạch khu đô thị ciputra tây hồ

Quy hoạch khu đô thị Ciputra Tây Hồ

Theo quy hoạch sử dụng đất, trong khu vực quy hoạch có các công trình công cộng thành phố với chức năng thương mại – dịch vụ – văn phòng, khách sạn cao cấp; Đại sứ quán Hoa Kỳ; nhà trẻ, trường học; khu cây xanh, hồ điều hòa… Đất ở cao tầng có tổng diện tích khoảng 282 nghìn m2. Đất ở thấp tầng (bao gồm cả khu biệt thự Ciputra Tây Hồ) có tổng diện tích khoảng 246 nghìn m2.

Biệt thự Ciputra giai đoạn 3

Biệt thự Ciputra giai đoạn 3 gồm có phân khu Q. Được quy hoạch với mục tiêu trở thành một khu đô thị hiện đại. Đồng bộ với thiết kế quy hoạch các giai đoạn đã định cả về hạ tầng, kiến trúc, xã hội và dân số. Cùng với việc quy hoạch hoàn chỉnh là giải pháp xây dựng và tổ chức không gian sống. Đảm bảo sự phát triển hài hòa cả về cảnh quan đô thị và tiện nghi trong không gian sống và thương mại.

vị trí dự án khu biệt thự Ciputra

Quy hoạch phân khu biệt thự Ciputra

Biệt thự ở khu Q Green Center Villas Ciputra là khu biệt thự đẹp nhất Ciputra hiện nay. Các căn biệt thự có diện tích: 384 m2, mặt tiền: 14m, có gara ô tô. Được thiết kế 6 phòng ngủ, 4 phòng tắm, 1 phòng khách rộng. Cùng với khoảng sân vườn rộng, cây xanh xung quanh thoáng mát và yên tĩnh.

Giá bán và tiến độ

Mở bán các lô đầu tiên của khu biệt thự Ciputra Tây Hồ với tên thương mại biệt thự Green Center Villas. Bàn giao dự kiến từ Quý II đến Quý IV năm 2020, sở hữu lâu dài. Cùng giá bán từ 170-220 tr/m. Hotline: 097.668.9191

Bình luận