batdongsandautu.com là website cung cấp thông tin sản phẩm đầu tư hàng đầu tại Việt Nam. Quý khách có thể tìm hiểu thông tin và yêu cầu được tư vấn chi tiết các sản phẩm phù hợp với nhu cầu của mình!

Điểm nhấn tại biệt thự Ciputra Tây Hồ Vimefulland giai đoạn 3

Đăng ngày 09/10/2019

Khu biệt thự Ciputra đã được hoàn thiện các hạng mục và tiện ích. Được chủ đầu tư đưa vào sử dụng từ năm 2006. Dự án gồm các khu: Khu G (G1, G5, G6, G9, G10). Khu D (D1, D2, D3, D4, D5). Khu C (C1, C2, C3, C4, C5, C7). Khu T (T1, T2, T3, T4, T5, T6, T7, T8, T9) và khu Q. Với đa dạng các loại diện tích từ 140m2 đến 600m2. Thiết kế 3 – 5 phòng ngủ với phong cách hiện đại hoặc tân cổ điển. Kết hợp cùng các tiện ích cao cấp mang lại một cuộc sống vượt trội về chất lượng cho cư dân nơi đây.

biệt thự ciputra giai đoạn 3

Hồ nước bao quanh biệt thự Ciputra giai đoạn 3

Thừa hưởng tiện ích đồng bộ từ quy hoạch của thành phố

Theo định hướng phát triển của Hà Nội đến năm 2020. Toàn bộ quận Tây Hồ sẽ trở thành trung tâm phát triển về tài chính, kinh tế của thủ đô. Vì vậy, quận Tây Hồ đang đẩy mạnh chủ trương thu hút các nguồn vốn đầu tư, nguồn nhân lực và khoa học công nghệ. Để từ đó có bước phát triển vượt bậc theo đúng lộ trình đưa ra. Khu đô thị Ciputra hứa hẹn sẽ trở thành trung tâm quận, được thừa hưởng hạ tầng quy hoạch và làn sóng định hướng đó. Kể từ khi chính sách được ban ra, giá bất động sản trong khu vực đã có biên độ tăng đáng kể, và biệt thự Ciputra cũng không nằm ngoài làn sóng đó.

Biệt thự Ciputra giai đoạn 3

Hiện các chủ đầu tư như Sunshine Group và Vimefulland đang phát triển các hạng mục tiếp theo của khu đô thị Ciputra. Điển hình là biệt thự Green Center Villas được dự đoán sẽ tạo nên cơn sốt cho thị trường bất động sản khu vực. Điểm nhấn chính của dự án là lối thiết kế tân cổ điển.

biệt thự ciputra rợp bóng cây xanh

Tuy nhiên ấn tượng với khách hàng ngay lần tham quan dự án đầu tiên có lẽ là cảnh quan tiện ích. Các căn biệt thự Ciputra rợp bóng cây xanh, cây ăn quả. Hòa vào chung không gian đó là các tiện ích như đài phun nước, khu vui chơi trẻ em, vườn dạo bộ,… Có lẽ phải một lần trải nghiệm thực thụ dự án quý khách mới cảm nhận hết được.

Định hướng phát triển

Được chủ đầu tư định hướng là một trong những dự án khu đô thị có quy mô lớn nhất miền Bắc. khu biệt thự Ciputra Tây Hồ đặc biệt chú trọng đến không gian đô thị và môi trường tự nhiên. Với quy mô 300ha, chủ đầu tư giành tới 70ha cho công viên cây xanh và hồ nước. Mục tiêu trở thành trung tâm của quận Tây Hồ, một không gian lý tưởng đáp ứng tất cả các nhu cầu về nhà ở, thương mại, du lịch và vui chơi giải trí. Khu biệt thự Ciputra giai đoạn 3 khi đi vào hoạt động sẽ trở thành nơi sống mơ ước của mọi người dân thủ đô.

Bình luận