3. Tiện ích Biệt thự Kita Ciputra

Con đường dạo bộ tại Kita Ciputra

Kita Capital Ciputra tận hưởng lợi ích của việc nằm trong khu đô thị Ciputra, giúp cư dân tại đây trải nghiệm một phong cách sống thượng lưu tại thủ đô Hà Nội, với sự tiện lợi và đa dạng của các tiện ích như:

  1. Hệ thống trường liên cấp quốc tế: Bao gồm các trường như UNIS, SIS, Hanoi Academy, Kinderworld Kindergarten, đáp ứng nhu cầu giáo dục của cư dân từ mức tiểu học đến trung học.

  2. Cửa hàng tiện ích: Có sẵn các cửa hàng như K-mart, L’Place, cung cấp nhiều lựa chọn mua sắm và giải trí.

  3. Hệ thống spa, câu lạc bộ thể thao và nhà hàng: Đây là những nơi lý tưởng để thư giãn và giải trí, mang lại trải nghiệm thể thao, làm đẹp và ẩm thực tốt nhất cho cư dân.

  4. Sân tập golf tiêu chuẩn quốc tế: Dành cho những người yêu thể thao golf, mang lại cơ hội để rèn kỹ năng và thư giãn giữa không gian xanh mướt.

  5. Dịch vụ công sản: Có lực lượng lễ tân và bảo vệ phục vụ 24/7, tạo cảm giác an toàn và yên tĩnh cho cư dân.

  6. Đường Eco path: Dành riêng cho người đi bộ và người đạp xe, tạo nên một không gian thoáng đãng và an toàn để tận hưởng hoạt động ngoài trời và tập thể dục.

Nhờ vào những tiện ích này, Kita Capital Ciputra không chỉ là nơi ở lý tưởng mà còn là một cộng đồng sống đẳng cấp và đầy đủ tiện nghi cho cả gia đình và cá nhân.

Kita Capital Ciputra không chỉ mang đến trải nghiệm sống phong cách hoàng gia cho cư dân tinh hoa tại khu đô thị, mà còn là một biểu tượng của sự đẳng cấp và sang trọng giữa trái tim của Hà Nội. Được xây dựng tại khu đô thị Ciputra Hà Nội, dự án này không chỉ thừa hưởng toàn bộ hệ thống tiện ích có sẵn mà còn được chủ đầu tư Kita Group phát triển và hoàn thiện với những tiện ích khép kín, nâng cao giá trị không gian sống cho cư dân.

Kita Capital Ciputra không chỉ là một khu biệt thự, mà là một kiệt tác kiến trúc châu Âu tinh tế, mang đến trải nghiệm sống không giới hạn cho cư dân tại Tây Hồ. Những ngôi biệt thự xa hoa và tiện ích đẳng cấp tạo nên một cuộc sống hoàng gia, vượt qua mọi mong đợi và mơ ước, nâng tầm vị thế của chủ nhân lên một tầm cao mới. Kita Capital Ciputra không chỉ là nơi ở, mà là nơi tạo nên kỷ niệm đáng nhớ và thịnh vượng cho những người may mắn được gọi là cư dân của nó.

Để có thông tin mới nhất về Biệt thự Kita Ciputra, bao gồm mặt bằng, chính sách và bảng giá, quý khách hàng vui lòng tải tài liệu bên dưới hoặc liên hệ trực tiếp qua số Hotline. Chuyên viên tư vấn sẽ cung cấp thông tin mới nhất và nhanh nhất từ Chủ đầu tư, giúp quý khách hàng lựa chọn căn hộ phù hợp ngay từ thời điểm đầu mở bán.

tải xuống bảng giá, tài liệu DỰ ÁN

Các tài liệu khách hàng nhận được gồm: Bảng giá đợt 1 ưu đãi, Thiết kế mặt bằng chi tiết, Chính sách bán hàng và Tiến độ thanh toán. Quý khách hãy tài về để nghiên cứu, xem xét nhé.

BẢNG GIÁ

TÀI LIỆU

DỰ ÁN NÀY

xem thêm các mục khác của dự án

1. Vị trí Biệt thự Kita Ciputra

Dự án Kita Capital tọa lạc tại vị trí độc đáo trong khu đô thị Ciputra, tại phường Phú Thượng, Quận Tây Hồ, Hà Nội. [...]

liên hệ với em để có căn giá rẻ
2. Thiết kế Biệt thự Kita Ciputra

Biệt thự tại Kita Capital Ciputra Hà Nội không chỉ đa dạng về diện tích, mà còn được thiết kế đặc biệt để phù hợp [...]

liên hệ với em để có căn giá rẻ
3. Tiện ích Biệt thự Kita Ciputra

Kita Capital Ciputra tận hưởng lợi ích của việc nằm trong khu đô thị Ciputra, giúp cư dân tại đây trải nghiệm một phong cách [...]

liên hệ với em để có căn giá rẻ
4. Bảng giá và Chính sách bán hàng Biệt thự Kita Ciputra

Các biệt thự tại Kita Capital được thiết kế với các loại diện tích đa dạng, bao gồm 140m2, 225m2, 319m2, 372.2m2 và 421.6m2. Thiết [...]

liên hệ với em để có căn giá rẻ
Đánh giá bài viết
error:
Liên hệ với em để có căn giá tốt, gọi0936.191.838
+