2. Thiết kế Chung cư Hoàng Thành Pearl Mỹ Đình

Chung cư Hoàng Thành Pearl đã được tư vấn và thiết kế bởi Công ty TNHH CPG Việt Nam, là một công ty con của CPG Consultants Singapore.

Tập đoàn CPG hoạt động chủ yếu tại khu vực Châu Á-Thái Bình Dương và có kinh nghiệm trong thiết kế nhiều dự án bất động sản khác nhau, bao gồm khu đô thị Vinhomes Gardenia, Imperia Sky Garden, Hoàng Thành Tower, The Park Residence, An Phú Shop Villa… Đơn vị thi công DELTA có 25 năm kinh nghiệm trong xây dựng và phát triển các dự án cao cấp tại Việt Nam, bao gồm tòa nhà chung cư và khách sạn cao cấp.

Thiết kế của căn hộ chung cư tập trung vào việc có chỉ 12 căn hộ trên mỗi tầng.

Cụ thể, có 06 căn hộ 3 phòng ngủ với diện tích từ 105-112m2 và 06 căn hộ 2 phòng ngủ với diện tích từ 79.3-81m2. Tòa nhà có hành lang rộng 1.8m và được trang bị 6 thang máy và 3 thang bộ để đảm bảo việc di chuyển thuận lợi trong tòa nhà.

Chung cư Hoàng Thành Pearl được xây dựng trên chỉ 29.7% diện tích quỹ đất để đảm bảo chất lượng căn hộ cao cấp.

Thiết kế của dự án bao gồm một tòa chung cư với 30 tầng nổi và 3 tầng hầm, trong đó có 2 tầng dành cho thương mại và dịch vụ.

Các căn hộ được thiết kế hài hòa với hướng chủ yếu là Đông Bắc và Tây Nam, mang lại tầm nhìn hiện đại và cảm giác thoáng mát cho từng căn hộ.

Các căn hộ có diện tích vuông vắn và được bố trí khoa học. Mỗi căn hộ có tối thiểu 2 lô gia, và các phòng đều tiếp xúc với ánh sáng tự nhiên, không có góc tối, tạo điều kiện sống và làm việc thoải mái cho cư dân.

nội thất căn hộ hoàng thành pearl

Hãy liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay để biết thêm chi tiết về Chung cư Hoàng Thành Pearl và nhận tư vấn chuyên sâu về giá cũng như các ưu đãi đặc biệt. Về giá và tài liệu chi tiết, quý khách vui lòng tải theo link dưới đây:

tải xuống bảng giá, tài liệu DỰ ÁN

Các tài liệu khách hàng nhận được gồm: Bảng giá đợt 1 ưu đãi, Thiết kế mặt bằng chi tiết, Chính sách bán hàng và Tiến độ thanh toán. Quý khách hãy tài về để nghiên cứu, xem xét nhé.

BẢNG GIÁ

TÀI LIỆU

DỰ ÁN NÀY

xem các mục khác của dự án

1. Vị trí Chung cư Hoàng Thành Pearl Mỹ Đình

Chung cư Hoàng Thành Pearl nằm tại đường K2, Phường Cầu Diễn, Quận Nam Từ Liêm, Thành phố Hà Nội. Với vị trí đắc địa [...]

liên hệ với em để có căn giá rẻ
2. Thiết kế Chung cư Hoàng Thành Pearl Mỹ Đình

Chung cư Hoàng Thành Pearl đã được tư vấn và thiết kế bởi Công ty TNHH CPG Việt Nam, là một công ty con của [...]

liên hệ với em để có căn giá rẻ
3. Tiện ích Chung cư Hoàng Thành Pearl Mỹ Đình

Chung cư Hoàng Thành Pearl là một căn hộ cao cấp với một loạt tiện ích đẳng cấp, được đầu tư và thiết kế để [...]

liên hệ với em để có căn giá rẻ
4. Bảng giá và chính sách bán hàng Chung cư Hoàng Thành Pearl Mỹ Đình

Dự án Hoàng Thành Pearl nổi bật với vị trí đắc địa, thiết kế hiện đại, tiện ích dành cho cư dân, và một môi [...]

liên hệ với em để có căn giá rẻ
Đánh giá bài viết
error:
Liên hệ với em để có căn giá tốt, gọi0936.191.838
+