Thành phần, quy trình xử lý khoáng nóng tại Vườn Vua Thanh Thủy

12/05/2021 · 0 Comment

Cách trung tâm Hà Nội 60km, Vườn Vua Resort and Villas có hệ thống bể khoáng lấy từ nguồn khoáng tự nhiên Thanh Thủy.

Vườn Vua Resort and Villas là quần thể có nhiều tiện ích và dịch vụ cao cấp, hiện đại tiêu chuẩn bốn sao. Bên cạnh đó, khu nghỉ dưỡng này có hệ thống bể bơi khoáng trong nhà và ngoài trời, nguồn nước được lấy trực tiếp từ mỏ khoáng nóng thiên nhiên Thanh Thủy.

Theo đại diện chủ đầu tư, trong nước khoáng thiên nhiên có chứa thành phần tốt cho sức khỏe. Nước khoáng nóng ở đây có nhiệt độ lên đến 45 độ C, có chứa nguyên tố Rn và một đồng vị phóng xạ dạng khí của Th, tác dụng chữa các bệnh về xương khớp, các bệnh ngoài da. Hơn nữa, suối khoáng Thanh Thuỷ có nhiều hàm chất vi lượng như Natri, Canxi, Magie, Radon – một loại nước radon quý hiếm thích hợp cho việc tắm ngâm, phục hồi sức khoẻ và chữa bệnh.

Quy trình xử lý nước khoáng nóng Vườn Vua

Thành phần khoáng chất của Khoáng nóng Vườn Vua

Ngoài ra, nhiệt độ trong nước khoáng nóng có tác dụng thúc đẩy tuần hoàn, lưu thông máu, giúp làn da con người khoẻ đẹp, hồng hào. Nhờ những công dụng của nước khoáng nóng, Vườn Vua đã xây dựng hệ thống bể sục khoáng, ngâm thuốc bắc, tắm bùn, xông hơi, massage và spa khép kín hiện đại… phục vụ du khách.

Về Team Nhà Thứ Hai

Team Nhà Thứ Hai (trang web batdongsandautu.com) là kênh thông tin cập nhật mới nhất, chuẩn xác nhất. Với tính chất là hàng hiếm, không phổ biến, không có nhiều, mang lại trải nghiệm sở hữu, nhiều dòng lợi nhuận (lãi vốn và dòng tiền), là phân khúc được chuyên gia “mách nước” đầu tư trong năm 2021. Và đặc biệt, chúng tôi luôn lựa chọn các sản phẩm có tính thanh khoản tốt và đồng hành cùng các nhà đầu tư trên hành trình thanh khoản.
--------------------------------------------------------------

Bình luận

Các tin đăng cùng chuyên mục

Mở bán Biệt thự, Shophouse Vườn Vua Wyndham Thanh Thủy, từ 4,5 tỷ/căn

14/05/2021 · 0 Comment

Với vị trí địa lý đắc địa, tài nguyên thiên nhiên được bảo tồn nguyên vẹn, hạ tầng tiện ích hoàn thiện, khai thác quanh năm, Vườn Vua Resort & Villas là tâm điểm sáng giá mang đến lợi ích kép cho các nhà đầu tư: vừa là cơ hội đầu tư sinh lời từ loại hình biệt thự ven đô, vừa là căn nhà thứ 2 nghỉ dưỡng thú vị cho cả nhà trong những kì nghỉ dài hay mỗi cuối tuần.

Chơi gì ở Vườn Vua Phú Thọ Resort?

12/05/2021 · 0 Comment

Là khu du lịch, nghỉ dưỡng quy mô nhất Phú Thọ nên các hoạt động giải trí tại khu vui chơi Vườn Vua Resort phải nói là “miễn bàn”. Dưới đây là một số hoạt động bạn không thể bỏ qua khi tới Vườn Vua Phú Thọ. 

Sản phẩm đầu tư có giá từ 3 - 10 tỷ

Sản phẩm đầu tư có giá từ 10 - 20 tỷ