Hồ sơ Pháp lý Chung cư The Wisteria

pháp lý chung cư the wisteria

Pháp lý Chung cư The Wisteria – Lịch sử pháp lý của dự án Hinode Royal Park. Bao gồm Chung cư The Wisteria, được diễn ra như sau:

Pháp lý Chung cư The Wisteria hiện đã hoàn thành đầy đủ. Quý khách có thể đọc và tham khảo đầy đủ theo thông tin và tài liệu dưới đây.

Năm 2007: Quyết định 1256/QĐ-UBND của UBND tỉnh Hà Tây (cũ) đã phê duyệt dự án Hinode Royal Park trong Khu đô thị Kim Chung – Di Trạch.

Năm 2008: Tổng Công ty Cổ phần Thương mại Xây dựng. Đã nhận giao đất từ UBND tỉnh Hà Tây (cũ). Để thực hiện vai trò chủ đầu tư với diện tích 138,1 ha.

Ngày 24/10/2018: UBND TP.Hà Nội đã phê duyệt điều chỉnh tổng thể Quy hoạch chi tiết cho Khu đô thị Kim Chung – Di Trạch. Theo Quyết định số 5723/QĐ-UBND.

pháp lý chung cư the wisteria
Pháp lý chung cư the wisteria

Đặc điểm nổi bật của Chung cư The Wisteria. Là vị trí ưu việt và quy mô lớn, đứng hàng đầu trong khu vực. Dự án này cũng mang đến sự đa dạng về loại căn hộ và phong cách. Được thiết kế theo tiêu chuẩn quốc tế. Hứa hẹn mang đến cho cư dân cuộc sống hiện đại và tiện nghi. Trong tương lai, khi Hoài Đức trở thành quận. The Wisteria sẽ tiếp tục tận hưởng những tiện ích và sự phồn thịnh. Tương tự như các khu chung cư khác như Trung Hòa – Nhân Chính, Ciputra, Ecopark và nhiều dự án khác. Tọa lạc tại khu đô thị Hinode Royal Park, Chung cư The Wisteria được hưởng lợi từ các tiện ích hàng đầu theo tiêu chuẩn Quốc tế. Với môi trường sống xanh và hệ thống tiện ích đồng bộ, nơi đây tạo ra một không gian sống hiện đại và đa dạng, phù hợp với đa số cư dân.

Tải xuống tài liệu, pháp lý của dự án tại đây:

Bảng giá và chính sách bán hàng Thanh Xuân Valley

Xêm thêm các thông tin khác

 

Đánh giá bài viết
error:
Liên hệ với em để có căn giá tốt, gọi0936.191.838
+