Bất động sản biển Thanh Hóa phát triển nhờ du lịch

19/03/2020 · 0 Comment

Tỉnh Thanh Hóa xác định du lịch là kinh tế mũi nhọn nên tạo điều kiện để các chủ đầu tư về phát triển nhiều dự án tại một số bãi biển mới.

Những năm gần đây Thanh Hóa được đánh giá là điểm sáng về phát triển kinh tế khu vực Bắc Trung Bộ. Riêng năm 2019, tốc độ tăng trưởng tổng sản phẩm trên địa bàn (GRDP) ước đạt 17,15%. Nhiều chỉ tiêu xã hội tăng cao so với cùng kỳ, thậm chí vượt kế hoạch đến năm 2020.

Nhờ vị trí địa lý nên tỉnh sở hữu nhiều lợi thế về con người, tài nguyên thiên nhiên. Đây là cơ sở quan trọng để xây dựng các tiềm lực phát triển mọi mặt. Về du lịch, tỉnh có địa hình phong phú với biển đảo, sông ngòi, núi non… đồng thời gìn giữ được hệ thống di tích lịch sử văn hóa và tâm linh quy mô.

Biển Linh Trường – Thanh Hóa. Ảnh: Flamingo.

Bên cạnh đó, chiến lược phát triển nhanh và toàn diện của tỉnh cũng là yếu tố giúp ngành du lịch tăng trưởng mạnh mẽ. Vài năm gần đây ngành du lịch Thanh Hóa đạt tốc độ tăng trưởng đến 17% mỗi năm. Thị trường thể hiện sự sôi động với sự xuất hiện của nhiều loại hình du lịch từ các nhà đầu tư lớn trong nước.

Mục tiêu của Thanh Hóa là tăng số lượng và chất lượng cơ sở lưu trú, cải thiện hạ tầng cơ sở vật chất phục vụ du lịch, đa dạng về loại hình và phân khúc.Giới chuyên gia nhận định cơn khát bất động sản du lịch tại Thanh Hóa ngày càng rõ nét theo đà phát triển của thị trường. Nhu cầu đầu tư mặt bằng kinh doanh dịch vụ cao cấp ngày một lớn.

Cơ hội cho bất động sản biển

Trọng điểm phát triển du lịch hàng đầu của Thanh Hóa là cụm thành phố Thanh Hóa – Sầm Sơn – Hải Tiến. Hoạt động du lịch tại trọng điểm này gắn với du lịch nghỉ dưỡng biển, với hạ tầng dịch vụ đa dạng hóa hình thức kinh doanh và sở hữu.

Tại khu vực thành phố Thanh Hóa và Sầm Sơn, thởi gian qua hàng loạt dự án đô thị và nghỉ dưỡng quy mô lớn từ các tập đoàn lớn như Vingroup, FLC, Enrowindow… nhanh chóng hình thành.

Với riêng Hải Tiến – địa điểm du lịch mới nổi vẫn còn thiếu những dự án tương xứng. Giới chuyên gia cho đây là “khoảng trống” thị trường. Theo thống kê trong 9 tháng năm ngoái Hải Tiến thu hút 1,5 triệu lượt khách, tăng 15,3%.

Nổi bật ở khu du lịch ven biển này là bãi biển Linh Trường còn nhiều nét hoang sơ và mới mẻ, song chưa đủ hạ tầng dịch vụ đáp ứng nhu cầu của các đoàn khách lớn và khách cao cấp.

Du lịch thể thao tại biển Hải Tiến, Thanh Hóa. Ảnh: CLB Hàng không phía Bắc – Dù lượn.

Hiện tại, một tập đoàn bất động sản có kế hoạch xây dựng dự án nghỉ dưỡng tại biển Linh Trường. Nếu dự án về đích tốt có thể tạo cú hích giúp thị trường bất động sản phát triển bền vững.

Chi tiết về thông tin mở bán, giá, chính sách và tiến độ thanh toán, quý khách vui lòng liên hệ:

Phòng kinh doanh Dự án Flamingo Crown Bay Thanh Hóa, Hotine: 097.668.9191

.

Về Trí Tuấn

AvatarBất Động Sản Đầu Tư là kênh thông tin cập nhật mới nhất, chuẩn xác nhất. Với tính chất là hàng hiếm, không phổ biến, không có nhiều, mang lại trải nghiệm sở hữu, nhiều dòng lợi nhuận (lãi vốn và dòng tiền), là phân khúc được chuyên gia “mách nước” đầu tư trong năm 2020.
---------------------------------------------------------------------

BẤT ĐỘNG SẢN ĐẦU TƯ TRÊN FACEBOOK
BẤT ĐỘNG SẢN ĐẦU TƯ TRÊN YOUTUBE

Bình luận

Các tin đăng cùng chuyên mục

Mặt bằng chi tiết MiniHotel tại dự án Flamingo Crown Bay

20/03/2020 · 0 Comment

Nhà hàng: khu ẩm thực gồm những nhà hàng nổi tiếng với các món hải sản tươi ngon mang đậm hương vị của biến. Bên cạnh đó, khu vực có đầy đủ các món Âu – Á từ khắp nơi trên thế giới, đáp ứng trọn vẹn nhu cầu thưởng thức món ngon của thực khách

Tổng quan về Dự án Flamingo Crown Bay Thanh Hóa

20/03/2020 · 0 Comment

Flamingo Crown Bay là một thiên đường nghỉ dưỡng 5 sao với các dịch vụ chăm sóc sức khỏe, sắc đẹp quy mô đẳng cấp, hệ thống các nhà hàng ẩm thực, các khu thể thao trên biển… chắc chắn sẽ mang đến cho khách hàng niềm vui, sự tận hưởng trọn vẹn khi an cư, nghỉ dưỡng tại đây!

Vì sao nhà đầu tư vẫn “ùn ùn” rót tiền vào bất động sản?

20/03/2020 · 0 Comment

Theo ông Nguyễn Văn Đính, Phó Chủ tịch Hội Môi giới Bất động sản Việt Nam, thị trường bất động sản Việt Nam nói chung có tính chất rất “lạ” so với thế giới là luôn tăng qua các năm.

Chính vì vậy, bất động sản là kênh đầu tư an toàn nhất và đem lại lợi nhuận cao nhất so với các kênh đầu từ khác như chứng khoán, vàng hay ngoại tệ.

Theo các chuyên gia kinh tế, có rất nhiều yếu tố khiến giá trị bất động sản luôn tăng tịnh tiến qua các năm, trong đó yếu tố chính là do cầu vượt cung.

Lãi suất tiết kiệm giảm sâu, nhà đầu tư âm thầm rút tiền mua bất động sản

20/03/2020 · 0 Comment

Lãi suất tiết kiệm ở nhiều ngân hàng có xu hướng giảm sâu bắt đầu từ 17/3. Trong xu thế này, nhiều nhà đầu tư đã âm thầm rút tiền để đầu tư vào bất động sản. Dịch Covid-19 đang giáng một đòn mạnh mẽ vào nền kinh tế toàn cầu và cả Việt Nam. Trong đó, ngành du lịch, hàng không… và các doanh nghiệp phụ thuộc nhiều vào nguồn nguyên liệu nhập khẩu đang chịu ảnh hưởng nặng

[Cập nhật] Chủ đầu tư Flamingo Group làm lễ động thổ Dự án Flamingo Crown Bay

19/03/2020 · 0 Comment

Ngày 12/03/2020, Chủ đầu từ Tập đoàn Flamingo đã long trọng tổ chức Lễ động thổ dự án Flamingo Crown Bay tại Hải Tiến – Thanh Hóa.

Bất động sản biển Hải Tiến: Cơn khát có được sớm thỏa mãn?

19/03/2020 · 0 Comment

Năm vừa qua, thị trường nhà đất Thanh Hóa nổi bật với hàng loạt dự án “khủng” được công bố kéo theo giá đất tăng cao. Giới đầu tư bất động sản biển tập trung chú ý tới Hải Tiến, vẫn đang khát những dự án tương xứng với tiềm năng kinh doanh du lịch.

Bất động sản Thanh Hóa bứt phá ngoạn mục

16/03/2020 · 0 Comment

Thanh Hóa tăng tốc phát triển nhằm đạt mục tiêu đóng góp tới 1/4 GDP của nước vào năm 2030. Hạ tầng của tỉnh được đầu tư mạnh mẽ, xuất hiện hàng loạt dự án bất động sản “khủng”. Giới đầu tư đổ về đây khiến cho thị trường sôi động, giá đất theo xu hướng tăng lên nhanh chóng.

Thị trường bước tới giai đoạn chạm đáy, phân khúc BĐS nào sẽ “miễn dịch”?

16/03/2020 · 0 Comment

Những ảnh hưởng mạnh mẽ từ đại dịch Covid-19 khiến thị trường bất động sản rơi vào tình trạng trầm lắng. Đâu là phân khúc bất động sản sẽ “miễn dịch” trong thời điểm này?

Các sản phẩm đầu tư hot khác

Bất Động Sản Đầu Tư