Ba đường sẽ mở theo qui hoạch ở thị trấn Trâu Quỳ, Gia Lâm, Hà Nội khiến bất động sản nơi đây trở nên sôi động

29/03/2021 · 0 Comment

Thị trấn Trâu Quỳ nằm ở trung tâm huyện. Phía Bắc tiếp giáp với xã Cổ Bi; phía Đông giáp các xã Dương Xá, Đặng Xá, Phú Thị; phía Nam giáp hai xã Đa Tốn và Kiêu Kỵ; phía Tây giáp xã Đông Dư, Phường Cự Khối và Thạch Bàn quận Long Biên.

Cùng với sự phát triển và mở rộng của thủ đô, hiện nay thị trấn Trâu Quỳ có 12 tổ dân phố là Kiên Thành, Chính Trung, An Đào, Bình Minh, An Lạc, Cửu Việt, Đào Nguyên, Thành Trung, Nông Lâm, Kiên Trung, Vườn dâu, Voi Phục… Diện tích toàn xã là 734,28 ha với tổng số dân trên 2,5 vạn người.

Thị trấn Trâu Quỳ nằm ở trung tâm huyện. Phía Bắc tiếp giáp với xã Cổ Bi; phía Đông giáp các xã Dương Xá, Đặng Xá, Phú Thị; phía Nam giáp hai xã Đa Tốn và Kiêu Kỵ; phía Tây giáp xã Đông Dư, Phường Cự Khối và Thạch Bàn quận Long Biên. (Nguồn ảnh: Google).

1. Đường từ sông Cầu Bây đến Vinhomes Ocean Park, đến tháng 3/201 đã thi công xong từ Chợ Nông Nghiệp 1 tới Vinhomes Ocean Park.

Đường sẽ mở theo qui hoạch ở thị trấn Trâu Quỳ đáng chú ý có tuyến đường từ sông Cầu Bây đến Vinhomes Ocean Park dài khoảng 3 km. Tuyến đường này có điểm đầu ở cuối đằng An Lạc đoạn qua sông Cầu Bây sang Viên Nghiên cứu Rau quả.

Tuyến giao với đường Ngô Xuân Quảng ở nút giao Thành Trung – Ngô Xuân Quảng. Tuyến này có một đoạn trùng với phố Thành Trung. Khi hết tuyến phố này, tuyến tiếp tục đi qua bên hông Bệnh viện Đa khoa huyện Gia Lâm và hướng về đường Đông Dư – Dương Xá, sau đó hướng về tuyến đường đôi của Vinhomes Ocean Park. Đáng chú ý, tuyến đường này đang được thi công.

Đây là tuyến đường nối từ Kiêu Kỵ, qua Vinhomes đến sông Cầu Bây, đoạn từ Kiêu Kỵ đến đường Đông Dư – Dương Xá đã thi công xong.

Tuyến giao cắt với đường Đông Dư – Dương Xá.

Tuyến đường đang được thi công từ nút giao với đường Đông Dư – Dương Xá.

Phần lớn các đoạn thi công đều đi qua khu vực cánh đồng.

Tuyến đi gần với bệnh viện Đa khoa Gia Lâm và có đoạn trùng với phố Thành Trung.

Đoạn từ nút giao Ngô Xuân Quảng đến An Lạc cũng đang thi công.

Tuyến kết thúc ở đường An Lạc đoạn lối sang Viện Nghiên cứu Rau quả.

2. Đường từ Vinhomes Ocean Park đến gần QL5

Đường sẽ mở theo qui hoạch ở thị trấn Trâu Quỳ đáng chú ý có tuyền từ Vinhomes Ocean Park đến gần QL5 dài khoảng 2,7 km. Điểm đầu tuyến ở đường Đông Dư – Dương Xá lối vào Vinhomes gần nút giao cao tốc Hà Nội – Hải Phòng. Tuyến đi trùng với đường qua khu vực 4 hồ của Học viện Nông nghiệp.

Sơ đồ tuyến đường (màu đỏ) giao với đường mục 1 (màu xanh). (Nguồn ảnh: Google).

Tuyến giao với đường ở mục 1 ở vòng xoay gần đường Ngô Xuân Quảng. Từ nút giao này, tuyến chủ yếu đi qua khu vực cánh đồng và kết thúc ở gần nút giao QL1A-QL5.

Từ đây tuyến đường hướng về khu vực nút giao QL1A-QL5.

Từ nút giao với đường mục 1, tuyến chủ yếu đi qua khu vực cánh đồng và kết thúc ở gần nút giao QL1A-QL5.

3. Đường từ KĐT Đặng Xá đến gần trường Tiểu học Trâu Quỳ

Đường sẽ mở theo qui hoạch ở thị trấn Trâu Quỳ đáng chú ý có tuyến từ KĐT Đặng Xá đến gần trường Tiểu học Trâu Quỳ dài khoảng 1,5 km. Đây là tuyến đi qua trụ sở mới của UBND huyện Gia Lâm đang xây dựng. Tuyến có một đoạn trùng với đường Nguyễn Khiêm Ích và một phần cầu vượt qua QL5.

Sơ đồ tuyến đường từ KĐT Đặng Xá đến gần trường Tiểu học, THCS Trâu Quỳ. (Nguồn ảnh: Google).

Tuyến đường gồm cầu vượt đi qua QL5 sang trụ sở mới của UBND huyện Gia Lâm đang xây dựng. Cầu vượt giao cắt với đường Nguyễn Mậu Tài.

Từ trụ sở mới của UBND huyện Gia Lâm, tuyến đi trùng với đường Nguyễn Khiêm Ích, giao phố Thành Trung và đường tại mục 1. Từ đây tuyến hướng về khu vực UBND thị trấn Trâu Quỳ và các trường tiểu học, THCS Trâu Quỳ. tuyến kết thúc ở đường nối ngõ 215 Trâu Quỳ với Đông Dư – Dương Xá.

Nguồn: https://vietnambiz.vn/ba-duong-se-mo-theo-qui-hoach-o-thi-tran-trau-quy-gia-lam-ha-noi-20201125101801632.htm

Về Team Nhà Thứ Hai

Team Nhà Thứ Hai (trang web batdongsandautu.com) là kênh thông tin cập nhật mới nhất, chuẩn xác nhất. Với tính chất là hàng hiếm, không phổ biến, không có nhiều, mang lại trải nghiệm sở hữu, nhiều dòng lợi nhuận (lãi vốn và dòng tiền), là phân khúc được chuyên gia “mách nước” đầu tư trong năm 2021. Và đặc biệt, chúng tôi luôn lựa chọn các sản phẩm có tính thanh khoản tốt và đồng hành cùng các nhà đầu tư trên hành trình thanh khoản.
--------------------------------------------------------------

Bình luận

Các tin đăng cùng chuyên mục

Mở bán Biệt thự PGA Golf Villas NovaWorld Phan Thiết – Giá bán và ưu đãi từ Novaland

15/05/2021 · 0 Comment

Nằm trong quần thể đại dự án NovaWorld Phan Thiết, PGA Golf Villas là phân khu có thể nói cực kì đẳng cấp và dành riêng cho Khách hàng yêu môn thể thao quý tộc Golf, hoặc những nhà đầu tư muốn kinh doanh các sản phẩm liên quan đến bộ môn này do vị trí riêng biệt nằm trọn trong sân Golf diện tích 166ha.

Hà Nội đề xuất chi 26.000 tỷ đồng làm 2 cầu qua sông Hồng

10/05/2021 · 0 Comment

Hà Nội đề xuất đưa vào kế hoạch đầu tư công trung hạn 4 dự án giao thông với nhu cầu vốn hơn 21.300 tỷ đồng. Tại buổi làm việc với Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc chiều 28/3, lãnh đạo TP Hà Nội mong muốn Thủ tướng thống nhất chủ trương phát triển đồng bộ các cầu qua Sông Hồng. Trong đó, dự án cầu Tứ Liên (tổng mức đầu tư khoảng 17.000 tỷ đồng), cầu Thượng Cát (khoảng 9.000

Trăm nghe không bằng một thấy, Novaworld Phan Thiết luôn tạo ấn tượng mạnh cho mỗi khách hàng sau trải nghiệm

10/05/2021 · 0 Comment

Trong dịp nghỉ lễ vừa qua, không ít nhà đầu tư đã chọn du lịch biển cùng gia đình, kết hợp trải nghiệm, tìm kiếm cơ hội đầu tư tại NovaWorld Phan Thiet. “Đã nghe thông tin về NovaWorld Phan Thiet cũng nhiều. Nhân dịp nghỉ lễ dẫn gia đình đi chơi cũng muốn ghé đến, “trăm nghe không bằng một thấy” nên mình cũng đến tham quan.” – chị Ngọc Diệu từ TP. HCM chia sẻ sau trải nghiệm.

Liền kề Eurowindow Twin Parks, chỉ từ 6,7 tỷ/lô!

04/05/2021 · 0 Comment

Sở hữu một sản phẩm liền kề, biệt thự tại trung tâm quận Gia Lâm, nằm trong quần thể 31 ha được quy hoạch là trung tâm hành chính của Gia Lâm, bên trái là Bệnh viện Đa Khoa Gia Lâm, bên phải là Dự án Vinhomes Ocean Park.
Với kế hoạch phát triển hạ tầng của Gia Lâm thì Eurowindow Twin Parks là một khu liền kề có vị trí đẹp nhất, hưởng trọn vẹn những hạ tầng tốt nhất của khu Gia Lâm. Khách hàng có thể đầu tư để ở, để kiếm lãi vốn hay cho thuê (lãi dòng tiền) đều là lựa chọn rất hoàn hảo trong giai đoạn này.

Mở bán đợt 1 PGA Golf Villas tại Novaland Phan Thiết

04/05/2021 · 0 Comment

Vượt xa việc sở hữu một BĐS chỉ để ở hay để kinh doanh, việc sở hữu một Golf Villas còn mang đến giá trị khẳng định đẳng cấp của gia chủ, một BĐS có thể tạo ra nhiều mối quan hệ quan trọng với đối tác và sức khoẻ tinh thần.

Mở bán Liền kề, biệt thự Eurowindow Twin Park Gia Lâm, lợi nhuận 30% sau 1 năm

04/05/2021 · 0 Comment

Chủ đầu tư Eurowindow Holdings chính thức ra mắt dự án Eurowindow Twin Park Trâu Quỳ – Gia Lâm với quy mô hơn 10ha với đầy đủ các loại hình sản phẩm liền kề, biệt thự, shophouse đẳng cấp. Mở bán ngay Quý 1/2021 giá bán ưu đãi cùng nhiều chính sách hấp dẫn.

Khai trương Biển hồ nước mặn nhân tạo lớn nhất Việt Nam tại Vinhomes Ocean Park

04/05/2021 · 0 Comment

Thông tin hé lộ Biển hồ nước mặn lớn nhất Việt Nam sẽ khai trương ngày 30.4.2021 tại Đại đô thị Vinhomes Ocean Park với chuỗi hoạt động cực hoành tráng lần đầu tiên xuất hiện tại Hà Nội như motor trên nước, đại tiệc âm nhạc ngắm hoàng hôn… đang khiến cộng đồng cư dân và mạng xã hội xôn xao…

Cao tốc Phan Thiết – Dầu Giây dần lộ diện

04/05/2021 · 0 Comment

Sau bảy tháng khởi công, dự án cao tốc Phan Thiết – Dầu Giây dần lộ diện, dự kiến khánh thành cuối năm 2022. Dự án cao tốc Phan Thiết – Dầu Giây dài 99 km, mặt đường hơn 32 m, quy mô 6 làn xe, vận tốc 120 km/h được khởi công cuối tháng 9/2020. Dự án với hơn 12.500 tỷ đồng, dự kiến hoàn thành cuối năm 2022. Sau bảy tháng khởi công, dự án đi qua TP Long Khánh dần hiện rõ trục đường. Đây là đoạn thuộc gói thầu số 4 do liên danh Tổng công ty Thăng Long và Tổng công ty Xây dựng Công trình Giao thông 6 thực hiện.

Hot: Đón sóng hạ tầng, bất động sản Phan Thiết “cất cánh”

28/04/2021 · 0 Comment

Những dự án hạ tầng sân bay, cao tốc, cảng biển… đang được triển khai dồn dập đã kích hoạt sự bùng nổ của BĐS Phan Thiết, đặc biệt là phân khúc BĐS du lịch nghỉ dưỡng khiến nơi đây trở thành “thỏi nam châm” thu hút nhiều nhà đầu tư nhạy bén.

“Cầu đường đi trước, nhà bước theo sau”: Bài học quy hoạch hữu ích từ Malaysia

25/04/2021 · 0 Comment

Hàng loạt dự án quy mô mọc lên, đặc biệt là ở các thành phố lớn, trong bối cảnh hạ tầng chưa được hoàn thiện sẽ dẫn đến hệ quả tất yếu là tình trạng quá tải, ùn tắc, ngập úng đô thị.