🚩 Ba đường sẽ mở theo qui hoạch ở thị trấn Trâu Quỳ, Gia Lâm, Hà Nội khiến bất động sản nơi đây trở nên sôi động

29/03/2021 · 0 Comment

Thị trấn Trâu Quỳ nằm ở trung tâm huyện. Phía Bắc tiếp giáp với xã Cổ Bi; phía Đông giáp các xã Dương Xá, Đặng Xá, Phú Thị; phía Nam giáp hai xã Đa Tốn và Kiêu Kỵ; phía Tây giáp xã Đông Dư, Phường Cự Khối và Thạch Bàn quận Long Biên.

Cùng với sự phát triển và mở rộng của thủ đô, hiện nay thị trấn Trâu Quỳ có 12 tổ dân phố là Kiên Thành, Chính Trung, An Đào, Bình Minh, An Lạc, Cửu Việt, Đào Nguyên, Thành Trung, Nông Lâm, Kiên Trung, Vườn dâu, Voi Phục… Diện tích toàn xã là 734,28 ha với tổng số dân trên 2,5 vạn người.

Thị trấn Trâu Quỳ nằm ở trung tâm huyện. Phía Bắc tiếp giáp với xã Cổ Bi; phía Đông giáp các xã Dương Xá, Đặng Xá, Phú Thị; phía Nam giáp hai xã Đa Tốn và Kiêu Kỵ; phía Tây giáp xã Đông Dư, Phường Cự Khối và Thạch Bàn quận Long Biên. (Nguồn ảnh: Google).

1. Đường từ sông Cầu Bây đến Vinhomes Ocean Park, đến tháng 3/201 đã thi công xong từ Chợ Nông Nghiệp 1 tới Vinhomes Ocean Park.

Đường sẽ mở theo qui hoạch ở thị trấn Trâu Quỳ đáng chú ý có tuyến đường từ sông Cầu Bây đến Vinhomes Ocean Park dài khoảng 3 km. Tuyến đường này có điểm đầu ở cuối đằng An Lạc đoạn qua sông Cầu Bây sang Viên Nghiên cứu Rau quả.

Tuyến giao với đường Ngô Xuân Quảng ở nút giao Thành Trung – Ngô Xuân Quảng. Tuyến này có một đoạn trùng với phố Thành Trung. Khi hết tuyến phố này, tuyến tiếp tục đi qua bên hông Bệnh viện Đa khoa huyện Gia Lâm và hướng về đường Đông Dư – Dương Xá, sau đó hướng về tuyến đường đôi của Vinhomes Ocean Park. Đáng chú ý, tuyến đường này đang được thi công.

Sơ đồ tuyến đường từ sông Cầu Bây đến Vinhomes Ocean Park. (Nguồn ảnh: Google).

Đây là tuyến đường nối từ Kiêu Kỵ, qua Vinhomes đến sông Cầu Bây, đoạn từ Kiêu Kỵ đến đường Đông Dư – Dương Xá đã thi công xong.

Tuyến giao cắt với đường Đông Dư – Dương Xá.

Tuyến đường đang được thi công từ nút giao với đường Đông Dư – Dương Xá.

Phần lớn các đoạn thi công đều đi qua khu vực cánh đồng.

Tuyến đi gần với bệnh viện Đa khoa Gia Lâm và có đoạn trùng với phố Thành Trung.

Đoạn từ nút giao Ngô Xuân Quảng đến An Lạc cũng đang thi công.

Tuyến kết thúc ở đường An Lạc đoạn lối sang Viện Nghiên cứu Rau quả.

2. Đường từ Vinhomes Ocean Park đến gần QL5

Đường sẽ mở theo qui hoạch ở thị trấn Trâu Quỳ đáng chú ý có tuyền từ Vinhomes Ocean Park đến gần QL5 dài khoảng 2,7 km. Điểm đầu tuyến ở đường Đông Dư – Dương Xá lối vào Vinhomes gần nút giao cao tốc Hà Nội – Hải Phòng. Tuyến đi trùng với đường qua khu vực 4 hồ của Học viện Nông nghiệp.

Tuyến giao với đường ở mục 1 ở vòng xoay gần đường Ngô Xuân Quảng. Từ nút giao này, tuyến chủ yếu đi qua khu vực cánh đồng và kết thúc ở gần nút giao QL1A-QL5.

Sơ đồ tuyến đường (màu đỏ) giao với đường mục 1 (màu xanh). (Nguồn ảnh: Google).

Điểm đầu tuyến ở đường Đông Dư – Dương Xá lối vào Vinhomes gần nút giao cao tốc Hà Nội – Hải Phòng. Tuyến đi trùng với đường qua khu vực 4 hồ của Học viện Nông nghiệp.

Tuyến giao cắt với đường ở mục 1.

Từ đây tuyến đường hướng về khu vực nút giao QL1A-QL5.

Từ nút giao với đường mục 1, tuyến chủ yếu đi qua khu vực cánh đồng và kết thúc ở gần nút giao QL1A-QL5.

3. Đường từ KĐT Đặng Xá đến gần trường Tiểu học Trâu Quỳ

Đường sẽ mở theo qui hoạch ở thị trấn Trâu Quỳ đáng chú ý có tuyến từ KĐT Đặng Xá đến gần trường Tiểu học Trâu Quỳ dài khoảng 1,5 km. Đây là tuyến đi qua trụ sở mới của UBND huyện Gia Lâm đang xây dựng. Tuyến có một đoạn trùng với đường Nguyễn Khiêm Ích và một phần cầu vượt qua QL5.

Sơ đồ tuyến đường từ KĐT Đặng Xá đến gần trường Tiểu học, THCS Trâu Quỳ. (Nguồn ảnh: Google).

Tuyến đường gồm cầu vượt đi qua QL5 sang trụ sở mới của UBND huyện Gia Lâm đang xây dựng. Cầu vượt giao cắt với đường Nguyễn Mậu Tài.

Từ trụ sở mới của UBND huyện Gia Lâm, tuyến đi trùng với đường Nguyễn Khiêm Ích, giao phố Thành Trung và đường tại mục 1. Từ đây tuyến hướng về khu vực UBND thị trấn Trâu Quỳ và các trường tiểu học, THCS Trâu Quỳ. tuyến kết thúc ở đường nối ngõ 215 Trâu Quỳ với Đông Dư – Dương Xá.

Về Bất Động Sản Đầu Tư

Bất Động Sản Đầu TưBất Động Sản Đầu Tư là kênh thông tin cập nhật mới nhất, chuẩn xác nhất. Với tính chất là hàng hiếm, không phổ biến, không có nhiều, mang lại trải nghiệm sở hữu, nhiều dòng lợi nhuận (lãi vốn và dòng tiền), là phân khúc được chuyên gia “mách nước” đầu tư trong năm 2021. Và đặc biệt, chúng tôi luôn lựa chọn các sản phẩm có tính thanh khoản tốt và đồng hành cùng các nhà đầu tư trên hành trình thanh khoản.
--------------------------------------------------------------

BẤT ĐỘNG SẢN ĐẦU TƯ TRÊN FACEBOOK
BẤT ĐỘNG SẢN ĐẦU TƯ TRÊN YOUTUBE

Bình luận

Các tin đăng cùng chuyên mục

Liền kề, biệt thự Eurowindow Twin Park Gia Lâm, lợi nhuận 30% sau 1 năm

30/03/2021 · 0 Comment

Chủ đầu tư Eurowindow Holdings chính thức ra mắt dự án Eurowindow Twin Park Trâu Quỳ – Gia Lâm với quy mô hơn 10ha với đầy đủ các loại hình sản phẩm liền kề, biệt thự, shophouse đẳng cấp. Mở bán ngay Quý 1/2021 giá bán ưu đãi cùng nhiều chính sách hấp dẫn.

🚩 Tiến độ, hình ảnh vị trí VinWonders Vinpearl Safari Gia Lâm 2021!

30/03/2021 · 0 Comment

VinWonders Vinpearl Safari Land Gia Lâm là đại dự án tổ hợp công viên vui chơi, giải trí lớn bậc nhất thủ đô Hà Nội với quy mô lên đến 80ha, tổng vốn đầu tư vào khoảng 1,5 tỷ USD do chủ đầu tư Vin Group phát triển. Vinpearl Gia Lâm nằm trên địa bàn các xã Đa Tốn, Xuân Thụy, Đào Xuyên thuộc huyện Gia Lâm và phường Cự Khối thuộc Long Biên.

🚩 Hateco đầu tư trung tâm thương mại tại KCN Yên Phong, Bắc Ninh hơn 1.000 tỷ đồng

28/03/2021 · 0 Comment

Dự án Chợ – Trung tâm thương mại có mục tiêu tạo không gian mua sắm, dịch vụ phục vụ nhu cầu giao thương của người dân trong khu vực và các vùng lân cận. Khu công nghiệp tại huyện Yên Phong là nơi tập trung những tập đoàn lớn như Samsung, Orion, Canon, Oppo… với số lượng công nhân, kỹ sư, chuyên gia nước ngoài… lớn.

🚩 “Hình ảnh” tiến độ, vị trí Vinhomes Cổ Loa Đông Anh 2021

27/03/2021 · 0 Comment

Vinhomes Cổ Loa (Vinhomes Đông Anh)  là một trong số các đại dự án, khu đô thị lớn bậc nhất của chủ đầu tư Vin Group triển khai trên địa bàn huyện Đông Anh, dự án có vị trí đắc địa tọa lạc trên địa bàn các xã Cổ Loa, Đông Hội, Mai Lâm, Xuân Canh với diện tích lên đến khoảng 300ha. Sau khi hình thành, Vinhomes Cổ Loa sẽ mang đến cho cư dân Đông Anh nói riêng và khu vực

🚩 Vị trí, tiến độ công viên phần mềm Vintech (VinGroup) Đông Anh 2021

27/03/2021 · 0 Comment

Dự án công viên phần mềm Vintech Đông Anh được xây dựng nhằm mục đích phát triển một khu vực làm việc công nghệ cao cho các cán bộ, chuyên gia trong và ngoài nước của các tập đoàn đa quốc gia.

🚩 Hà Nội sớm hoàn thiện nhiều dự án để đưa huyện Đông Anh lên quận

27/03/2021 · 0 Comment

Thường trực Thành ủy Hà Nội vừa giao Ban cán sự đảng UBND Thành phố chỉ đạo các sở, ngành có liên quan phối hợp và hướng dẫn huyện Đông Anh đẩy nhanh triển khai các đề án đầu tư, xây dựng phát triển nhằm đáp ứng mục tiêu trở thành quận trước năm 2025.

Sức hút đầu tư và an cư tại dự án Hà Đô Charm Villas

26/03/2021 · 0 Comment

Trên tổng quy mô 30ha, dự án cung cấp ra thị trường đa dạng dòng sản phẩm như biệt thự, liền kề, shophouse… thu hút sự quan tâm của giới đầu tư.

🚩 Bắc Ninh: Sẵn sàng trở thành thành phố trực thuộc Trung ương năm 2022

22/03/2021 · 0 Comment

Từng là “thị xã đèn dầu” với nền kinh tế nhỏ lẻ, đến nay Bắc Ninh trở thành một trong những thành phố có nền kinh tế đứng đầu cả nước. Trong bối cảnh đó, theo quyết định số 558/QĐ-TTg ngày 15/5/2019 của Thủ tướng Chính phủ phê duyệt Nhiệm vụ điều chỉnh quy hoạch chung đô thị Bắc Ninh đến năm 2035, tầm nhìn đến năm 2050, mục tiêu xây dựng và phát triển đô thị Bắc Ninh đạt

🚩 Hà Nội đề xuất chi 26.000 tỷ đồng làm 2 cầu qua sông Hồng

10/03/2021 · 0 Comment

Hà Nội đề xuất đưa vào kế hoạch đầu tư công trung hạn 4 dự án giao thông với nhu cầu vốn hơn 21.300 tỷ đồng. Tại buổi làm việc với Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc chiều 28/3, lãnh đạo TP Hà Nội mong muốn Thủ tướng thống nhất chủ trương phát triển đồng bộ các cầu qua Sông Hồng. Trong đó, dự án cầu Tứ Liên (tổng mức đầu tư khoảng 17.000 tỷ đồng), cầu Thượng Cát (khoảng 9.000

🚩 Thu hồi hơn 1.000ha đất Đông Anh, loạt khu đất chờ đấu giá

10/03/2021 · 0 Comment

Đông Anh là huyện có diện tích đất thu hồi lớn nhất Hà Nội năm 2021 với tổng diện tích hơn 1.183ha để thực hiện 136 dự án, trong đó có nhiều tuyến đường giao thông, trường học, đất để đấu giá…